0941 091 868

Tiện ích đẳng cấp Xanh, Thông minh tại Paradise Ecocity Buôn Ma Thuột

Điểm nhấn tại khu đô thị Paradise Ecocity chính là không gian xanh và công nghệ smart . Cùng với đó là những tổ hợp giải trí, tiệc ích bậc nhất Thế giới đều đáp ứng được cho các cư dân dù là nhỏ nhất

+ Tiện ích dịch vụ về môi trường sống: chủ đầu tư của dự án đã xây dựng các công viên rộng lớn, tạo không gian sống xanh toàn dkhu đô thị. Có cả các khu công viên sống xanh, trang bị đường chạy bộ nội khu, có lối dạo bộ và ghế đá tạo nơi vui chơi giải trí, thư giãn cơ thể cho mọi cư dân. Nơi đây bạn và gia đình có thể tận dụng để tổ chức các bữa tiệc lãng mạn trong khu BBQ có mái che trong khuôn viên của công viên.

Tiện ích hiện đại đẳng cấp tại Paradise Ecocity

+ Tiện ích về giáo dục: Ngay trong nội khu dự án Paradise Ecocity là hệ thống các trường học các cấp giúp cho con em có thể học tập ngay trong nội khu của mình, bậc phụ huynh sẽ không cần phải đi xa xôi để đưa con em mình đi học vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

+ Tiện ích về mua sắm, dịch vụ: Mọi cư dân có thể mua sắm các vật dụng sinh hoạt hàng ngày, đồ thời trang cao cấp tại ngay trung tâm mua sắm của khu đô thị, quán café; nhà hàng ngay tại nội khu dự án để thưởng thức và thư giãn…Bởi thế mà bạn sẽ không phải tốn thời gian đi xa mà vẫn có thể tận hưởng mọi tiện ích cao cấp hàng đầu này.

+ Tiện ích thể dục thể thao: với sân chơi đa năng; phòng tập gym cao cấp; hồ bơi rộng lớn; đường chạy bộ; spa, Golf… Là những khu vực lý tưởng để cư dân rèn luyện cơ thể, vui chơi giải trí, chơi các môn thể thao tùy theo sở thích của mình.


+ Tiện ích dành cho giải trí: thư viện đọc sách; khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4 sao; phòng sinh hoạt chung; spa; golf club

+ Hệ thống an ninh giúp đảm bảo an toàn cho cư dân: Paradise Ecocity trang bị hệ thống bảo vệ nhiều lớp giúp bảo vệ 24/7 cho cư dân với nhân viên bảo vệ; hệ thống camera cao cấp; chốt trực…

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng 3 km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hiện hữu của khu vực của TP Buôn mMê Thuột

Dự án Paradise Ecocity là một sản phẩm hội tụ đầy đủ các ưu điểm của khu đô thị cao cấp hiện đại là sự kết hợp giữa công nghệ smart và môi trường sống xanh trong lành cùng với chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo đã giúp hài lòng mọi khách hàng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *